President: Thương hiệu két bạc an toàn, siêu chống cháy đến từ Thái Lan

Đăng bởi Phạm Trang vào lúc 24/08/2018

President là cái tên "có tiếng" trong phân khúc sản phẩm két sắt. President nổi tiếng với mẫu mã đẹp, độ an toàn cao, cùng với tính năng siêu chống cháy tuyệt vời, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, Thailand Trusted Quality.

Két bạc siêu chống cháy President được thiết kế đặc biệt và được chế tạo bởi các nguyên liệu được chọn lọc tốt nhất, với quy trình sản xuất được kiểm định chặt chẽ bởi kỹ thuật sản xuất hiện đại. Mẫu thiết kế của sản phẩm rất lôi cuốn và siêu mạnh về chịu lửa. Những đồ vật riêng tư, có giá trị và những tài liệu quan trọng để trong két sẽ được bảo vệ do lửa hay kẻ trộm gây ra.

Két bạc President đảm bảo các tiêu chuẩn về chống cháy

Chức năng

  • Hình dáng mẫu thiết kế theo nguyên lý đặc biệt, cánh cửa két khi đóng vào phía bên trong thân két được thiết kế và chế tạo rất tinh xảo để chịu lửa một cách tốt nhất.
  • Thiết kế mới của ngăn bên trong không chỉ đẹp mà còn dễ dàng sử dụng khi kéo (Đối với mẫu SS, các mẫu khác là ngăn kéo bằng thép).
  • Bê tông sủi bọt siêu nhỏ được chèn vào để cung cấp sự bảo vệ chống lửa tối đa.
  • Khuôn bản lề của két sắt được thiết kế rất lôi cuốn.
  • Trục lăn đặc biệt của ổ khoá và 1 triệu sự hoán đổi mã số, kết hợp với sự khác biệt trong hệ thống khoá cơ bảo vệ tăng tối  đa hiệu quả chống trộm.
  • Những chốt hãm được làm bằng thép rắn để khoá 4 cạnh của két sắt. Số lượng chốt hãm có thể khác nhau tuỳ thuộc vào mẫu két.
  • Chìa khoá có thể được thay thế khi bị mất. Chỉ lưu ý số serial của két sắt.
  • Một chìa khoá và một ổ mã quay cơ kết hợp là tiêu chuẩn. Khoá đôi có thể được lắp rắp theo yêu cầu.

Kiểm tra độ chịu lửa và độ rơi:

Tất cả két sắt chống cháy President được phê chuẩn một cách chính thức và vượt trội mọi tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan (Thailand Industrial Standard - TIS).

Điều khoản số 437 - 2529 được thiết lập theo các tiêu chuẩn bởi:

JIS S 1037-1973 Két bạc chống cháy
Feb.Spec AA.S-81b-1962 An toàn, tiện cho văn phòng, chống cháy, chống trộm
IS: 550-1967 Két sắt được chuyên môn hoá
UL 72-1971 Các kiểm  tra chống cháy được  ghi  lại  bởi hệ thống các trang thiết bị bảo vệ.
VDMA 24 991-1979 Chuyên môn hoá kiểm  tra  quá trình  tài sản  trong két  chịu lửa của  tủ két sắt có ngăn kéo/két sắt và một số loại tương tự khác.

Kiểm tra độ chịu lửa:

Két PRESIDENT bị đốt trong lò nung ở nhiệt độ 925oC (1697oF) trong vòng 1 giờ. Sau khoảng 2 giờ, nhiệt độ đã lên tới 1010oC (1850oF). Sau đó két sắt được chuyển từ lò nung để đưa lên cao để thả rơi xuống.

Kiểm tra sự thả xuống:

Ở nhiệt độ 1010oC (1850oF), két sắt ở độ cao 04m (13.1 ft.) và để thả rơi xuống. Sau đó, két sắt được đặt lộn ngược cho tiếp vào lò nung và bị đốt nóng ở nhiệt độ 843oC (1550oF) trong khoảng 30 phút nữa.

Kết quả kiểm tra:

Sau các đợt kiểm tra đốt nóng, két sắt được mở để kiểm tra các đồ vật và giấy thử trong két sắt vẫn được giữ nguyên vẹn. Màu sắc giấy thử qua kiểm tra không thay đổi, két bạc chống cháy PRESIDENT đã vượt qua tất cả các cuộc thử nghiệm và đủ tiêu chuẩn cấp bằng TIS.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav