Những điều nên tránh khi sử dụng két sắt

Đăng bởi Mỹ Hạnh vào lúc 06/03/2019

Quá trình sử dụng của người dùng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ của két sắt. Vì thế để giữ cho két sắt có tuổi thọ lâu, bạn cần biết sử dụng két đúng cách.

Trong bài viết này chúng tôi muốn nhắc đến những điều nên tránh khi sử dụng két sắt để không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng và tốn chi phí sửa chữa

Sử dụng các vật sắc nhọn để cậy mở cửa, khóa két sắt

Trong trường hợp khẩn cấp bạn đã vô tình dùng vật sắc nhọn có cạnh để cậy mở khóa, cửa két sắt. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và tính bảo mật của hệ thống khóa két sắt.

Vì vậy, khi sử dụng két sắt tuyệt đối không được sử dụng các vật khác ngoại trừ chìa khóa két và mã két để mở két. Nếu không, coi như bạn đang tự tay phá hoại chiếc két sắt của mình và gây khó khăn trong quá trình sử dụng sau này. Khi ấy, két sẽ không còn là nơi an toàn nhất để bạn cất giữ đồ quan trọng nữa.

Để két không đúng chỗ

Trước khi mua két sắt bạn nên tìm hiểu phong thủy về vị trí đặt két sắt. Nếu bạn muốn công việc làm ăn thuận lợi, kiếm được nhiều tiền bạc, sức khỏe bình an cho chính bạn và những người xung quanh, thì bạn nên hết sức lưu ý về vấn đề này. Tìm hiểu kỹ hướng đặt phù hợp với gia chủ, tránh những hướng xung khắc, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.

Đặt két sắt một cách tùy tiện vừa không an toàn với tài sản, đồng thời còn có thể gây cản trở đến công việc, sức khỏe.

Tự ý sửa chữa, bảo dưỡng két sắt

Nếu có kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng két sắt thì bạn có thể tự bảo trì két. Còn nếu không thì không nên tự sửa khi két sắt phát sinh lỗi bởi kết cấu, thiết kế hệ thống khóa két sắt khá phức tạp. Nếu tự sửa thì rất có khả năng bạn sẽ khiến két sắt "từ lợn lành thành lợn què", khiến việc sửa chữa sẽ trở nên phức tạp đấy. 

Tốt nhất để két sắt được bảo trì an toàn, đúng cách, bạn nên liên hệ với đại lý cung cấp két sắt gần nhất để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời khi két sắt phát sinh lỗi. 

Để két ở nơi ẩm thấp, không thoáng khí

Nguyên liệu chính dùng làm két sắt là thép nguyên chất, được sơn lớp tĩnh điện phía ngoài, nên không tránh khỏi tác động từ phía môi trường. Chính vì thế, để an toàn cho hệ thống khóa và giữ tuổi thọ két lâu nhất thì bạn không nên để két sắt ở nơi ẩm ướt.

Nên đặt két sắt phù hợp phong thủy, nơi cao, tránh ẩm, thoáng khí. Kết hợp mọi yếu tố, chắc chắn công việc sẽ thuận lợi.

Xếp đặt quá nhiều đồ trong két sắt

Đồ đạc, tài sản cất giữ bên trong két sắt được bảo vệ an toàn với hệ thống khóa hiện đại, thông minh. Do đó, nhiều người dùng thường cố cất giữ hay nhét nhiều đồ đạc bên trong. Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm bởi thực tế thể tích của két chỉ có thể chứa đựng được một lượng đồ nhất định. 

Vì vậy bạn không nên để quá nhiều đồ. Việc này gây hư hại tài sản, đồng thời giảm đi tính an toàn của cửa két.

Trên đây là những điều nên tránh khi sử dụng két sắt. Đừng quên ghi lại và chia sẻ với mọi người để tránh mắc phải sai lầm khi sử dụng nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav