Những điều cần biết khi sử dụng két sắt

Đăng bởi Hạnh Mỹ vào lúc 16/09/2018

Không thể phủ nhận mức độ cần thiết và tầm quan trọng của chiếc két sắt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Như một người lính bảo vệ an toàn tài sản quý giá của gia đình bạn. Vốn dĩ cứ nghĩ đến két sắt là nghĩ đến sự an toàn tuyệt đối của nó vì sự thiết kế chuyên nghiệp chống trộm, độ nặng đến không tưởng để vô cùng khó khăn trong việc dịch chuyển vị trí…

Nhưng trong quá trình sử dụng két sắt sẽ có những lúc bạn rơi vào tình huống oái ăm như quên mật khẩu, không biết mở nó bằng cách nào?

Rồi đặt nó ở đâu là an toàn?

Nên trang bị gì hay lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp?

Sau đây chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn có thêm những điều cần biết để sử dụng két sắt một cách tối ưu nhất.

Làm gì khi quên mật khẩu của két sắt

Nhưng bạn đừng quên việc sử dụng mã số cho két sắt nhé, đối với những chiếc két có thiết kế mã số. Đừng chủ quan vào sự an toàn của két sắt mà chỉ sử dụng khóa thôi, là bạn đã vô tình làm giảm đi một nửa độ an toàn của "người lính canh của" nhà bạn rồi đó. Đối với những chiếc khóa mà sử dụng vân tay của chủ nhân thì càng an toàn bạn nhé.

Nhưng các bạn thì không biết thế nào chứ vốn tính hay quên mà lại lâu không sử dụng thì tôi quên mất mật khẩu của nó là chuyện thường xuyên xảy ra.

Vậy trong những trường hợp này thì phải làm sao đây? Đừng cố mày mò hay làm gì khác, hãy gọi cho nơi sản xuất ra chiếc két sắt, hãy gọi đến nơi mua chúng để được những kỹ thuật viên nơi đây tư vấn cho bạn làm sao nhé!

Với trường hợp két sắt có khóa là vân tay, thẻ từ thì bạn chỉ cần mở bằng khóa khẩn cấp là được rồi. Yên tâm chưa nào bạn?

Lựa chọn giải pháp an toàn cho két sắt

Nên lắp hệ thống báo động cho két sắt của bạn! Két sắt có thể được coi là vật giá trị nhất trong gia đình của mỗi chúng ta. Vì thế, bạn cần trang bị các biện pháp để bảo vệ nó và đương nhiên cũng là để bảo vệ tài sản của gia đình mình.

Chúng ta nên lắp hệ thống báo động cho két sắt (két bạc). Khi có người lạ chạm vào, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho chủ nhân biết và xử lý các tình huống như này ngay lập tức. Hoặc bạn có thể trang bị cho chính gia đình và công ty mình chiếc két sắt thông minh tích hợp công nghệ mới có thể kiểm soát mọi thứ chỉ cần qua chiếc điện thoại cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Nơi đặt két sắt phù hợp nhất

Két sắt là nơi cất giữ cả kho báu của gia đình bạn vì thế các thành viên trong gia đình nên biết vị trí của nó, để dễ dàng có cách xử lý khi chẳng may có tình huống xấu xảy ra. Còn nếu như gia đình bạn có người giúp việc thì tốt nhất là tuyệt đối không để người giúp việc biết về vị trí của "kho báu" này.

Mách bạn một mẹo nhỏ khi mua két sắt. Đối với chiếc két sắt, đặc biệt là két sắt chống cháy đã có giá cố định của nhà sản xuất đề ra, nên việc các cửa hàng nâng giá hay hạ giá là điều ít khi xảy ra. Nhưng có một điều bạn đặc biệt chú ý là: ổ khóa của két sắt. Vì muốn lợi nhuận cao hơn, nhiều cửa hàng không uy tín đã đổi ổ khóa có chất lượng thấp hơn thay cho những ổ khóa chính hãng của những hãng lớn, để nâng cao lợi nhuận. Bạn hãy xem xét thật cẩn thận nhé!

Và hãy đến với chúng tôi - Két sắt Gia Thịnh để chọn được cho mình những chiếc két sắt chính hãng chuẩn nhất, giá thành tốt nhất và ưng ý nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav