Những chức năng của két sắt mini hiện nay

Đăng bởi Hạnh Mỹ vào lúc 25/08/2018

Những đồ vật có kích thước, ngoại hình nhỏ gọn thường được người dùng gọi bằng cái tên ngắn gọn "mini". Với những chiếc két có kích thước nhỏ cũng được khách hàng gọi là két sắt mini.

Mặc dù sở hữu kích thước nhỏ gọn, nhưng két mini cũng được trang bị đầy đủ những tính năng hữu ích và được ưa chuộng hơn cả với những khối lượng tài sản nhỏ.

Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chức năng của két sắt mini hiện nay là gì nhé?

Khả năng chống cháy

Đây là một trong những chức năng quan trọng nhằm đảm bảo cho tài sản cũng như giấy tờ, di chúc của bạn không bị cháy thui khi chẳng may gặp các vụ hỏa hoạn. Giống két sắt kích thước lớn, khi mua két sắt mini, khách hàng cần phải nhớ xem xét tính năng quan trọng này.

Khả năng chống trộm

Để đảm bảo những tên trộm không thể truy cập và đánh cắp tài sản nhà bạn, két sắt mini phải đảm bảo tính năng chống trộm hiện đại, theo dõi từng bước di chuyển của két. Nếu chiếc két sắt mini nhà bạn chưa có hệ thống thông minh này thì nên lắp đặt để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Khả năng chịu lực tốt

Khả năng chịu lực tốt cũng là một trong những điểm cộng khi lựa chọn mua két sắt mini. Những chiếc két chịu lực tốt sẽ đảm bảo cho tên trộm không dễ gì đập phá để lấy cắp vật dụng bên trong. Két sắt hiện nay thường được làm bằng thép, cho độ bền cao và sức chịu lực lớn.

Ổ khoá an toàn, hiện đại

Một chiếc két sắt đảm bảo an toàn trước tiên phải có ổ khóa hiện đại, tính bảo mật cao. Với nhiều sự lựa chọn ổ khóa khác nhau, chẳng hạn như khách hàng có thể chọn loại khóa vân tay, khóa quay cơ hay khóa điện tử. Mỗi loại ổ khóa lại có ưu và nhược điểm riêng. Khóa vân tay tuy có độ bảo mật cao nhất nhưng có độ bền kém, ổ khóa cơ cho độ bền cao nhưng tính năng bảo mật thấp.

Nếu không bị hạn chế về ngân sách, bạn nên chọn những chiếc két tích hợp nhiều ổ khóa (ổ khóa đa năng) để đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Két sắt mini hiện nay cũng được trang bị đầy đủ các chức năng tương tự như két sắt ngân hàng hay két sắt công ty, vì vậy bạn không phải e ngại về vấn đề an toàn với két sắt nhỏ, ngoại trừ vấn đề trọng lượng nhẹ. Khi mua dòng két sắt này, người dùng nên lựa chọn loại két có đầy đủ các chức năng trên, nhằm đảm bảo tài sản luôn được an toàn trong mọi hoàn cảnh. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav