Nên mua két sắt ở đâu Hà Nội mà sản phẩm là chính hãng - giá rẻ?

Đăng bởi Nguyễn Tiến Quân vào lúc 19/08/2018

Câu hỏi:

Chào các anh/chị trong diễn đàn két sắt. Em tên là Hải Yến, hiện đang sinh sống ở Hàng Buồm - Hà Nội. Em có mở một shop thời trang tại phố Hàng Buồm, hiện tại em đang có nhu cầu tìm kiếm một loại két sắt để bảo quản tiền và những giấy tờ cần thiết. 

Em quan tâm nhất đến tính năng chống cháy, nhưng không biết nên chọn thương hiệu nào và nên mua ở đâu uy tín trong khu vực Hà Nội. Rất mong được tư vấn từ các anh chị trong diễn đàn. Em cảm ơn!

(Theo: Diễn đàn két sắt Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải Yến, Tôi vô tình lướt qua diễn đàn và đọc được câu hỏi của bạn. Tuy không phải là chuyên gia về két sắt nhưng tôi vẫn xin được tư vấn một chút để bạn có thể tham khảo như sau:

Tôi đã từng được vài người bạn giới thiệu mua két sắt tại Ketsatgiathinh.com và tôi cũng đã sử dụng một thời gian. Tuy cũng chưa gặp phải cháy nổ gì nhưng nói chung là tôi thấy thấy khá ổn, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Tuy nhiên, nhiều người tôi biết mua két sắt ở đây đều review rất tốt nên chắc cũng phần nào giúp bạn có thể tham khảo. Vấn đề bạn quan tâm nhất đó là khả năng chống cháy của két sắt, bạn có thể tham khảo vấn đề này trong bài viết: 3 lưu ý bạn cần nhớ khi mua bất kỳ loại két sắt nào.

Trả lời câu hỏi: Nên mua két sắt ở đâu Hà Nội mà sản phẩm là chính hãng - giá rẻ?

Ketsatgiathinh.com rất vui vì được review khá tốt trên diễn đàn két sắt Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhập khẩu những loại két sắt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tham khảo 1 số thương hiệu như: President (Thái Lan), Welco (Hàn Quốc), YongFa (Trung Quốc).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav