3 loại khóa két sắt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Tiến Quân vào lúc 19/08/2018

Một trong những yếu tố hết sức quan trọng khi chọn mua két sắt đó là phần khóa. Có một số số loại khóa như: Khóa điện tử, khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ đổi mã. Trong đó, chỉ có khóa cơ đổi mã là ít phổ biến hơn cả. Hãy cùng ketsatgiathinh.com tìm hiểu về 3 loại khóa còn lại nhé!

Khóa két sắt

1. Két sắt khóa cơ

Hiện nay, két sắt khóa cơ là dòng két sắt quen thuộc với nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp.  Loại khóa này sử dụng khá đơn giản và cũng được ghi nhận về chỉ số an toàn cao.  

Các loại khóa cơ hiện nay đều được trang bị thêm khả năng chống dò mã số cũng như chống khoan phá tốt nhất để có thể đảm bảo an toàn cao khi sử dụng.  Cùng với đó, việc sử dụng khóa cơ khá đơn giản nên cũng ít gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

2. Két sắt sử dụng khóa vân tay

Đây là loại khóa hiện đại được khá nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.  Khóa vân tay được đánh giá cao về chỉ số an toàn bởi chỉ có chính chủ mới có thể mở được khi đã tương thích với vân tay của mình.

Theo đó, thường thì dòng két sắt hiện đại này được sử dụng nhiều hơn trong các gia đình. Công ty, doanh nghiệp thường ít chọn két sắt khóa vân tay bởi nó thiên về tính cá nhân trong việc mở đóng két,  khá bất tiện khi sử dụng trong môi trường tập thể.

3. Két sắt khóa điện tử

Két sắt khóa điện tử sử dụng 8 ký tự số dùng làm mã mở và chúng sẽ bị vô hiệu hóa nếu như nhập sai 3 lần.  Do đó tính an toàn của chúng cũng được đánh giá cao.

Két khóa điện tử dễ sử dụng, thao tác dễ dàng khi mở khóa hay  thay đổi mật khẩu cho két sắt, tính an toàn cao nên không chỉ được sử dụng nhiều trong gia đình mà còn được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng.

Nhìn chung loại két sắt nào cũng có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu sử dụng và mức ngân sách để bạn có thể lựa chọn dòng két với loại khóa két phù hợp.

Nhưng dù là chọn loại két sắt nào thì bạn cũng nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín, không nên mua những sản phẩm két sắt giá rẻ không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường.

Ketsatgiathinh.com chuyên phân phối két sắt chính hãng 100%. Chúng tôi nhập khẩu những loại két sắt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tham khảo 1 số thương hiệu như: President (Thái Lan), Welco (Hàn Quốc), YongFa (Trung Quốc).

Tham khảo: Ketsatgiadinh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav