Két sắt có an toàn khi thiếu chức năng?

Đăng bởi Hạnh Mỹ vào lúc 16/09/2018

Có những chức năng nào?

  • Báo động chống trộm bằng cách phát âm thanh làm tín hiệu thông báo khi có sự va chạm, cậy phá két, nhập sai mật khẩu nhiều lần, di chuyển két,… là ưu điểm có trên két sắt từ khá sớm.
  • Khả năng chống cháy khi có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C trong thời gian vài giờ đồng hồ. Khả năng này trước đây không được người dùng chú trọng nhưng sau những vụ cháy nổ thì ưu điểm này được thiết kế trên hầu hết những loại két sắt và được ưa dùng.
  • Hệ thống khóa đáp ứng được tính bảo mật, độ an toàn cho tài sản và tiện lợi trong quá trình sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: khóa cơ, khoá điện tử, khóa vân tay,…

Mỗi chức năng có góp phần khiến cho chiếc két an toàn?

Để đảm bảo tài sản của bạn luôn an toàn, những nhà thiết kế không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều chức năng được tích hợp trên cùng một chiếc két sắt.

Vì thế, nếu chiếc két sắt của bạn ít chức năng hơn những chiếc khác thì có thể lúc bạn mua két sắt thì những tính năng hiện đại kia chưa được đầu tư hoặc người sử dụng lúc ấy không cần đến. 

Dù mục đích chung của những chức năng có trên két sắt là mang đến sự an toàn cho tài sản nhưng sẽ có nhiệm vụ riêng của mình và không thể làm thay nhiệm vụ của chức năng khác được.

Nếu sản phẩm bạn đang sử dụng chưa đầy đủ chức năng nhưng có thương hiệu và được cung cấp từ nhà sản xuất có uy tín thì bạn có thể yên tâm hơn so với việc sử dụng sản phẩm có nhiều chức năng nhưng không có nguồn gốc rõ ràng.

Nên sử dụng két đầy đủ chức năng

Nếu vì chiếc két bạn sử dụng chưa đầy đủ chức năng mà đánh giá là nó không mang lại độ an toàn cho tài sản thì không đúng mà độ an toàn có thể sẽ thấp hơn những chiếc két sắt đầy đủ chức năng khi xảy ra sự cố.

Có nhiều khách hàng khi tìm mua két sắt lại chỉ thích dùng loại có một số chức năng điển hình chứ họ không cần đầy đủ hết chức năng. Đó là việc khách hàng chọn theo nhu cầu sử dụng còn nếu cần độ an toàn cao bạn nên chọn loại có đầy đủ chức năng nhất.

Đầy đủ chức năng và phải chất lượng

Hiện nay rất nhiều chiếc két sắt có đầy đủ tính năng nhưng lại gây hư hại tài sản. Đó là do chọn nhầm chiếc két sắt giả, hàng kém chất lượng.

Két sắt chỉ có thể bảo vệ tài sản an toàn khi có đầy đủ chức năng đồng thời là một chiếc két sắt chất lượng. Và bạn chỉ có thể mua được một sản phẩm chất lượng khi bạn tìm được một nhà cung cấp uy tín.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav