Hòa Phát: Thương hiệu két sắt hàng đầu Việt Nam

Đăng bởi Phạm Trang vào lúc 26/08/2018

Két sắt là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất. Thị trường két sắt rộng lớn với nhiều đối thủ cạnh tranh.

Và không hề kém cạnh quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng như President, Welco, Truly, Goodwill,..., Việt Nam cũng có thương hiệu Két sắt Hòa Phát, đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong nhiều năm qua.

Két sắt khóa điện tử đến từ thương hiệu Hòa Phát
 

Để tiện cho người tiêu dùng chọn lựa, Hòa Phát đã rất "tinh ý" phân chia các loại két theo mục đích sử dụng, kiểu dáng, chất liệu:

  • Két sắt an toàn là dòng sản phẩm két sắt chỉ chú trọng vào tính năng an toàn với các thiết kế đơn giản, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình.
  • Két sắt bảo mật là dòng sản phẩm két sắt sử dụng chìa khóa kèm mật mã đem lại sự yên tâm cho người sử dụng, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình.
  • Két sắt chống cháy là dòng sản phẩm két sắt sử dụng mã khóa điện tử nên có thể đổi mã theo ý muốn, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình.
  • Két sắt điện tử là dòng sản phẩm két sắt sử dụng mã điện tử nên có khả năng đổi mã theo ý muốn của người sử dụng.
  • Két sắt gia đình là dòng sản phẩm két sắt với kích thước nhỏ, có thể cất trong tủ, cố định vào tường, phù hợp sử dụng gia đình.
  • Két sắt hoàng gia là dòng sản phẩm két sắt cao cấp với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình.
  • Két sắt khách sạn là dòng sản phẩm két sắt với kích thước nhỏ, có thể cất trong tủ được thiết kế để phù hợp cho sử dụng trong khách sạn.
  • Két sắt tài lộc: Với triết lý luôn mang đến tiền tài, phúc lộc cho người sử dụng, do đó dòng két này sử dụng các mã số sản phẩm mang các con số may mắn như 36, 66 , 88.
  • Két sắt vân hoa là dòng sản phẩm két sắt sử dụng mã điện tử nên có khả năng đổi mã theo ý muốn của người sử dụng.

Các sản phẩm két sắt, két bạc của Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú.

Bề mặt sử dụng chất liệu có độ bền cao, đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Sản phẩm két sắt, két bạc của Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav