Gợi ý cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát

Đăng bởi Mỹ Hạnh vào lúc 29/09/2018

Là loại két sắt quen thuộc được sử dụng tại nhiều gia đình, công ty, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát. Bạn muốn thay đổi mật khẩu két sắt để tăng tính bảo mật nhưng không biết thực hiện ra sao? Hay bạn lo lắng trong quá trình đổi mật khẩu khiến két sắt hư hỏng? Để khắc phục vấn đề này, hãy cùng tham khảo cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát cũ

Với loại két sắt đã được sử dụng, sau một thời gian, để đảm bảo tính bảo mật an toàn cho tài sản chứa đựng trong két, việc đổi mật khẩu là việc làm cần thiết. Vì thế, trong trường hợp này, khi đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát, bạn cần thực hiện xóa phần mật khẩu cũ với các thao tác sau:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Tiến hành mở cánh cửa két sắt đồng thời cho phần chốt lao hết ra.

Bước 2: Thực hiện mở két sắt như bình thường bằng mật khẩu cũ A – B – C

Bước 3: Bạn giữ nguyên núm vặn tại vị trí C, sau đó thao tác tra chìa khóa đổi mã vào ổ khóa đổi mật khẩu đặt tại vị trí phía bên trong cánh cửa két sắt theo đúng chiều kim đồng hồ để tiến hành đổi.

Bước 4: Xoay tiếp chìa khóa sang trái một góc 90 độ để xóa mật khẩu cũ

Cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát đơn giản, nhanh chóng

Cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát bằng thao tác xóa phần mật khẩu cũ

Thiết lập mật khẩu két sắt Hòa Phát mới

Sau khi đã xóa bỏ phần mật khẩu cũ, để đặt mật khẩu mới, người dùng có thể thực hiện với cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát gồm các bước tiếp theo:

Bước 5: Sử dụng mật khẩu mới mà bạn lựa chọn, xoay núm về phía ngược chiều kim đồng hồ lần lượt 4 vòng và dừng lại ở vị trí X – thẳng dấu đổi mã.

Bước 6: Xoay núm theo chiều kim đồng hồ 3 vòng và dừng lại ở vị trí Y – thẳng dấu vạch đổi mã

Bước 7: Xoay tiếp núm khóa về ngược chiều chiều kim đồng hồ 2 vòng và dừng lại ở vị trí Z – thẳng dấu đổi mã

Bước 8: Giữ núm xoay tại vị trí Z, sau đó mở cửa quay chìa khóa đổi mã về vị trí ban đầu và rút chìa khóa ra để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát.

Một mật khẩu X – Y – Z mới được cài đặt.

Thực hiện cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát đơn giản theo dãy mật khẩu mới

Trên đây là cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát đơn giản với những thao tác tiện lợi và dễ dàng. Để nhận thêm những thông tin tư vấn trực tiếp cũng như hướng dẫn sử dụng két sắt Hòa Phát cụ thể, bạn có thể liên hệ tới Đại lý két sắt Gia Thịnh – nhà phân phối két sắt Hòa Phát uy tín được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn hàng đầu hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav