Cách mở két sắt Hoà Phát khi quên mã số

Đăng bởi Hạnh Mỹ vào lúc 09/09/2018

Bạn đang sử dụng két sắt Hoà Phát ở nhà, không may nó bị hỏng, bạn loay hoay mãi không mở được do trong quá trình sử dụng bạn có thể quên mật khẩu hay mã số khiến việc đóng mở két sắt sẽ trở nên khó khăn. Vậy thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số dưới đây của chúng tôi.

Mã số két sắt dùng phổ biến ở hai loại là két sắt cơ và két sắt điện tử, chúng tôi sẽ hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số với 2 dòng két này.

Cách mở két sắt Hoà Phát khi quên mã số đối với két sắt sử dụng khoá cơ

Trong quá trình sử dụng, do thời gian dùng quá lâu, nên không may bạn quên mất mật khẩu, cách tốt nhất bạn nên thử những mật khẩu mà bạn nhớ, có thể trong các trường hợp:

Nếu bạn chỉ nhớ được một số đầu một cách chính xác thì việc mở két sắt là điều hoàn toàn có thể nhưng sẽ mất chút thời gian để dò tìm lại mã số. Chẳng hạn bạn nhớ chắc chắn số đầu tiên là X và chiếc két sắt hòa phát của bạn sử dụng 3 số thì hãy làm theo cách dưới đây:

Bạn sẽ quay lần lượt các mã số trong thống kế dãy số của két sắt, dãy số sai số bằng 5 chúng ta có mỗi dãy là 100/2 số giãn cách = 5, cụ thể là 5…10…15…20….25…95.

Bạn quay tất cả các số theo:

+ X/5 đến 95/5

+ X/5 đến 95/10

+ X/5 đến 95/15

+ X/5 đến 95/…95

Một mã số có thể là X/15/65.

Nếu bạn nhớ 2 số đầu thì sẽ dễ dàng hơn. Thời gian bạn dò mở được két sắt sẽ rút ngắn lại khoảng 10 phút khi bạn làm theo cách này:

+ X/Y/5

+ X/Y/10

+ X/Y/15

+X/Y/….100 (quay 20 lần nếu giãn cách là 100)

Trường hợp nhớ được cả 3 chữ số của mã số mà vẫn không mở được két sắt thì có thể gặp một trong những lỗi như:

+ Nhớ sai thứ tự các chữ số. Mã số X/Y/Z hay X/Z/Y, vì thế nên thử lại bằng cách sắp xếp lại các chữ số vì rất có thể chúng đã bị đảo lộn.

+ Két sắt đã bị hỏng. Trong trường hợp này hãy liên hệ với bên cung cấp hoặc gọi thợ chuyên nghiệp đến sửa chữa.

Cách mở két sắt Hoà Phát khi quên mã số đối với két sắt điện tử

Thông thường két sắt điện tử Hòa Phát đều có cổng phụ là một chìa khóa phụ dùng để mở hệ thống mật khẩu. Khi bạn chẳng may quên mật khẩu thì có thể dùng chìa khóa này bằng cách liên hệ nhà cung cấp để có thể mở cổng phụ của két sắt.

Trường hợp vẫn không mở được két sắt, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước thứ nhất: Bấm phím # chờ cho màn hình hiển thị chuyển màu vàng.

Bước thứ hai: Ấn mã cá nhân của bạn "1-2-3-4" hay mã kiểm soát: "1-2-3-4-5-6".

Bước thứ ba: Bấm phím # một lần nữa, nếu màn hình chuyển sang màu xanh và có tiếng kêu bíp là được, bạn chỉ việc xoay chìa khóa và mở két. Còn nếu màn hình hiển thị chữ ERROR thì bạn đã ấn sai mã số, bạn hãy nhập lại và làm từ bước thứ nhất đến bước thứ 3.

Trên đây là một số gợi ý để giúp bạn mở khóa thành công khi quên mật khẩu két sắt. Nếu bạn cần hỗ trợ để mở khóa nhanh nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.38431246. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav